Khách hàng:
Home » Tin tức Tết

Category Archives: Tin tức Tết

Các sự kiện, hội chợ, triển lãm nên thuê cây đào tết dáng gì?

cây đào dáng bonsai tại vườn đào Lộc Phát

Cuối năm là mùa của các sự kiện, hội chợ, triển lãm tổ chức với lịch dày đặc. Hơn nữa để thêm không khí ngày tết, giới tổ chức chuyên nghiệp thường đặt cây đào tết. Nhằm mang lại may mắn, thành công hơn cho các sự kiện, hội chợ, triển lãm đó. Chính vì vậy mọi người thường hỏi ... Read More »

Hướng dẫn thuê đào tết vừa rẻ vừa đẹp

cây đào dáng bonsai tại vườn đào Lộc Phát

Có rất nhiều nơi chuyên cho thuê đào tết với các mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo giúp bạn thuê cây đào tết được rẻ nhất và cây đẹp nhất, vườn đào tết Lộc Phát sẽ hướng dẫn thuê đào tết 2018 vừa rẻ vừa đẹp. Bạn hãy đọc hết nhé nhé Để thuê ... Read More »

Hoa đào nhật tân 2016 | Đào nhật tân rạng rỡ đón xuân

van chuyen dao tet

Hoa đào nhật tân đã và đang  nổi tiếng từ xưa đến nay với những kinh nghiệm trồng đào tết. Tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đã khiến diện tích trồng đào tết bị thu hẹp đi rất nhiều. Khiến cho người chủ vườn đào lao đao và đồng thời nhiều nơi khác trồng đào đẹp đang ... Read More »

Bí quyết chọn quà biếu tết 2018 phù hợp nhất

Vườn đào tết 2016 Lộc Phát

“Bí quyết chọn quà biếu tết 2018 như thế nào?” đang là câu hỏi được mọi người rất quan tâm cứ mỗi khi tết đến. Làm thế nào để chọn được quà tết khiến người nhận vui vẻ, giá cả phù hợp đang là chủ đề hot vào mùa tết năm nay. Quà biếu tết 2018 ý nghĩa Có rất nhiều ... Read More »

Tôi đã chọn được cây đào tết đẹp như thế nào?

chọn cây đào tết đẹp

Cứ đến hẹn lại nên, trước tết 1 tháng là chúng tôi bắt đầu đi thuê đào tết cho công ty và gia đình. Tôi xin được kể câu chuyện “tôi đã chọn được cây đào tết đẹp như thế nào?” Hàng năm, cứ trước tết 1 tháng là tôi được giao nhiệm vụ đi thuê cây đào tết phục ... Read More »

Hướng dẫn chọn cây đào tết dành cho công ty

cach-chon-cay-dao-tet

Nhằm giúp các công ty, cơ quan hay các sự kiện chọn cây đào tết phù hợp. Vườn đào Lộc Phát sẽ viết bài này hướng dẫn chọn cây đào tết dành cho công ty, cơ quan và các sự kiện dễ dàng lựa chọn cây đào tết phù hợp. Các bạn hãy đọc kỹ bên dưới: Không gian đặt ... Read More »

Tại sao càng gần tết, giá đào tết càng tăng cao?

thue cay hoa dao tet 2016 dep (48)(1)

Đối với năm nay 2017, sau mùa mưa đã làm cho một lượng lớn cây đào bị chết. Chính vì vậy nguồn cung ứng đào vào dịp tết bị giảm đi rất nhiều. Biết điều này, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang đặt mua đào tết từ sớm. Vì khả năng giá đào tết 2017 năm nay sẽ bị ... Read More »

Quà biếu tết ý nghĩa nhất 2017 mua ở đâu?

logo-dao-tet-loc-phat-2017

“Quà biếu tết ý nghĩa nhất 2017 mua ở đâu?” đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cách chọn quà biếu tết như thế nào cho ý nghĩa phù hợp khiến cho người nhận vui vẻ nhận và cám ơn đó mới là điều quan trọng.  >> Bí quyết chọn quà biếu tết 2017 phù hợp nhất >> Thuê đào ... Read More »

Mua hoa gì chơi tết 2017 năm nay?

thue-dao-tet-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi

Cứ tết hàng năm là thị trường hoa tết rất sôi động với những chủng loại và giá cả khác nhau. Khiến cho khách hàng chúng ta rất khó lựa chọn vì tết chỉ có 1 lần trong năm mà thôi. Chính vì vậy, Vườn đào Lộc Phát nổi tiếng tại Hà Nội xin tư vấn giúp các bạn dễ ... Read More »

Bấm gọi ngay
Scroll To Top