Khách hàng:
Home » Tin tức Tết » Hướng dẫn thuê đào tết vừa rẻ vừa đẹp
Hướng dẫn thuê đào tết vừa rẻ vừa đẹp

Hướng dẫn thuê đào tết vừa rẻ vừa đẹp

Có rất nhiều nơi chuyên cho thuê đào tết với các mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo giúp bạn thuê cây đào tết được rẻ nhất và cây đẹp nhất, vườn đào tết Lộc Phát sẽ hướng dẫn thuê đào tết 2018 vừa rẻ vừa đẹp. Bạn hãy đọc hết nhé nhé

  1. Để thuê đào tết được giá rẻ nhất

cây đào dáng bonsai tại vườn đào Lộc Phát

Bình thường như bạn thường thuê đào tết tại dọc đường  hoặc chợ cạnh nhà nhưng bạn có biết một điều rằng: những nơi đó họ đều “nhập đào” từ các nhà vườn trực tiếp trồng. Chính vì vậy khi đến tay bạn mua thường sẽ bị đẩy lên giá rất cao. Bởi vì khi họ buôn đào tết như vậy thường phải có lãi và bù các chi phí khác của họ ví dụ như: thuê mặt bằng bán, chi phí ăn uống nhân viên….. thế nên mua ở đó thường bị đắt lên rất nhiều so với mua trực tiếp tại vườn.

Đó là chưa kể đến đặc thù cây đào đánh lên khỏi đất, nếu “đánh cây” không khéo sẽ dễ bị hỏng cây. Mang ra chợ thì tươi nhưng mang về nhà lại bị nhiều vấn đề không tốt xảy ra với cây đào. Và thậm chí nhiều nơi bán cây đào tết tại chợ hay dọc đường họ còn không hướng dẫn khách hàng chăm sóc cây đào để được đẹp nhất. Thế nên hãy thuê cây đào mà người cho thuê nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cây đào để nở ra những bông hoa đẹp nhất khi tết đến xuân về mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhà.

Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề trên, xin mời bạn đọc bên dưới

2. Làm thế nào để thuê được cây đào chất lượng tại nơi uy tín

Đây chính là vấn đề mà được nhiều người quan tâm sau khi đã được giá tốt. Làm thế nào thuê được cây đào tết chất lượng, nở ra nhiều hoa và nở đẹp nhất? Xin mời bạn đọc tiếp bên dưới

Chọn cây đào tết 2018 khỏe mạnh vì khi khỏe mạnh sẽ nở ra được hoa thắm, cánh hoa to và nở ra bông đẹp nhất. Về cách phân biệt cây đào khỏe thì bạn nên nhờ vườn đào tết Lộc Phát tư vấn giúp.

vuon-dao-tet-Loc-Phat

Vậy làm thế nào để tìm ra nơi cho thuê đào chất lượng, uy tín và có tâm nhất? 

Nhiều năm gần đây, mọi người thường truyền tai nhau một địa chỉ chuyên cho thuê đào tết rất uy tín được khách hàng đánh giá rất cao. Nơi mà giá thành thuê rẻ nhất vịnh bắc bộ với những cây đào tuyệt đẹp miễn chê luôn. Ai thuê được cây đào tết tại đây về đều được đồng nghiệp, bạn bè, người thân khen nhiệt tình vì cây đào vừa đẹp dáng lại vừa đẹp về hoa nở. Chắc hẳn đọc đến đây, bạn cũng giống nhiều người rất nóng lòng muốn biết địa chỉ và số điện thoại nơi này đúng không?
Và để bạn không đợi lâu, đó chính là….vườn đào tết Lộc Phát – nơi nổi tiếng về đào tết đẹp giá rẻ. Vì trực tiếp trồng đào tết (không phải qua trung gian) nên tại đây bán và cho thuê đào tết với mức giá rất mềm. Và với kinh nghiệm trồng đào tết hàng chục năm nên mọi khách hàng đều yên tâm về chất lượng cây đào tết

Chính vì vậy mọi người đều lựa chọn vườn đào tết Lộc Phát như là một địa chỉ chuyên bán và cho thuê đào tết đẹp hàng đầu Hà Nội mà lại với mức giá cực kỳ mềm nữa. Mọi chi tiết về bán và cho thuê đào tết, bạn vui lòng liên hệ theo bên dưới để được hỗ trợ nhiệt tình nhất:

VƯỜN ĐÀO TẾT LỘC PHÁT
Hotline: 0936.323.290 – 0986.075.899 – 0977.133.575
Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Phường Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Mách nhỏ: Bạn chỉ cần đến Khu đô thị Dương Nội (Đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài) rồi gọi 0936.323.290 là có người ra đón vào tận vườn đào Lộc Phát)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bấm gọi ngay
Scroll To Top