Khách hàng:
Home » Bán đào tết » Giá đào tết 2017 | Giá đào ngày tết năm nay có gì mới

Giá đào tết 2017 | Giá đào ngày tết năm nay có gì mới

Giá đào tết 2017 năm nay có gì mới?” là câu hỏi mọi người tìm kiếm nhiều trong tết năm nay. Thời tiết nay nay quyết định rất nhiều trong việc nở của hoa đào tết. Nên sẽ có những thay đổi nhiều trong việc giá đào tết năm nay.

Giá đào tết 2017 phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trước khi biết giá đào tết năm nay đắt hay rẻ, thì chúng ta hãy tìm hiểu thử xem giá đào tết sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  1. Ông trời quyết định giá đào tết lên đến 89%

Tức là gì? Đó chính là thời tiết đóng vai trò quyết định lớn nhất việc đào có nở hay không nở (đào mù). Cứ đến cuối năm, thời tiết mà càng nóng thì khiến đào tết nở nhanh. Và “ông trời” càng lạnh bao nhiêu sẽ khiến đào chậm nở bấy nhiêu. Chính vì vậy thời tiết cận tết đóng vai trò rất quan trọng trong việc năm nay đào sẽ nở nhiều hay đào bị “mù”

thue cay hoa dao tet 2016 dep (1)

Người trồng đào đang công đoạn tuốt lá đào

2. Thời gian công đoạn tuốt lá đào

Theo kinh nghiệm người lâu năm trồng đào thường tuốt lá đào (để chuẩn bị cho ra hoa) là 45 ngày. Nhưng có ai biết được thời tiết cận tết như thế nào? Lạnh nhiều hay trời nắng nóng liên tục nên thời tiết là quyết định chính trong việc đào năm nay đẹp hay không.

Giá đào tết 2017 năm nay có gì mới

Theo thông tin khí tượng thủy văn cho biết, thời tiết cận tết năm nay có diễn biến phức tạp. Chính vì vậy rất khó dự đoán xa ngày chính xác được. Theo kinh nghiệm của nhiều người nhiều năm thuê đào tết thì năm nay mọi người nên chọn mua đào tết, thuê đào tết từ sớm tránh tình trạng tăng giá về sau và khi chọn sớm sẽ có nhiều cơ hội chọn được cây đào đẹp hơn.

thue cay hoa dao tet 2016 dep (50)(1)

Giá đào tết 2017 | Giá đào ngày tết năm nay có gì mới

Vậy nên chọn vườn đào nào uy tín, đẹp, giá rẻ tại Hà Nội?

Nhiều năm nay mọi người thường mách nhau có vườn đào ở Hà Đông nổi tiếng chuyên cho thuê đào tết đẹp với giá phù hợp với túi tiền của mọi người. Đó chính là vườn đào tết 2017 đẹp Lộc Phát tại Dương Nội, Hà Đông.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo:

VƯỜN ĐÀO LỘC PHÁT
Hotline: 0986.075.899 – 0977.133.575 -0936.323.290
Địa chỉ: Phường Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Mách nhỏ: Bạn chỉ cần đến Khu đô thị Dương Nội (Đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài) rồi gọi 0986.075.899 là có người ra đón vào tận vườn đào Lộc Phát)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bấm gọi ngay
Scroll To Top